thiết bị cấp nước

Khớp (mối) nối mềm

Khớp nối loại mềm (hay còn gọi là khớp nối cao su) là loại khớp nối có thể biến dạng cũng như đàn hồi rất tốt làm giảm các lực tác dụng và va đập. Khớp nối mềm là một phụ kiện quan trọng dùng để liên kết các chi tiết lại với nhau đồng thời thực hiện nhiệm vụ truyền chuyển động từ chi tiết này sang chi tiết khác đảm bảo sự ổn định của hệ thống vận hành. Ngoài ra khớp nối còn có chức năng đóng mở các cơ cấu, giảm đáng kể tải trọng động đồng thời ngăn ngừa tình trạng quá tải, cũng như bù sai lệnh tâm giữa các trục…

Xem thêm
  • Có Sẵn: còn hàng
Van bướm mặt bích tay quay

Van Bướm là loại van dùng để đóng hoặc mở dòng chảy trong đường ống bằng một lá van dạng đĩa được gắn cố định vào ty van ép chặt vào vòng đệm cao su được đúc sẵn trong thân van.

Van Bướm mặt bích là loại van bướm vận hành bằng tay quay qua hộp số, kết nối với đường ống dạng mặt bích, thường dùng cho các kích thước từ DN350 trở lên.

 

Xem thêm
  • Có Sẵn: còn hàng
Van bướm mặt láng tay gạt

Van bướm là loại van dùng để đóng hoặc mở dòng chảy trong đường ống bằng một lá van dạng đĩa được gắn cố định vào ty van ép chặt vào vòng đệm cao su được đúc sẵn trong thân van.

Van bướm được ứng dụng trong các ngành cấp thoát nước, trong chu trình nước của hệ thống HVAC, hệ thống PCCC…

Xem thêm
  • Có Sẵn: còn hàng
Van cửa phai

Van cửa phai chặn dòng dùng để chặn và điều tiết cho nước sạch và nước thải.

Van cửa phai là kiểu van trượt trên khung định hình U, cấu tạo rất đơn giản, có nhiều kích cỡ. Van cửa phai bao gồm khung trượt, lá van và hộp số truyền động bằng tay quay hay truyền động bằng động cơ.

Chúng ta dễ dàng thao tác đóng mở khi vận hành, ngoài ra việc sử dụng van cửa phai đảm bảo cho quá trinh bảo dưỡng thường xuyên của hệ thống mà không phải dừng hệ thống sản xuất nước. Việc này là cực kỳ quan trọng trong chuỗi cấp nước của các nhà máy nước. Đảm bảo được hiệu quả kinh tế và tuổi thọ lâu dài của hệ thống thiết bị.

Xem thêm
  • Có Sẵn: còn hàng
Van giảm áp

Van giảm áp là một loại van thủy lực dùng để giảm và ổn định áp lực đầu ra, giá trị áp lực đầu ra luôn nhỏ hơn hoặc bằng áp lực đầu vào. Van giảm áp hoạt động hoàn toàn tự động dựa vào áp lực dòng nước, điều chỉnh mức áp đầu ra chính xác dựa vào hoạt động của Pilot. Van được kết nối vào hệ thống dạng mặt bích.

Xem thêm
  • Có Sẵn: còn hàng
Đặc biệt!
Van xả khí nhanh
  • Van xả khí tối đa hoá hiệu quả lưu lượng dòng chảy nhờ khí trong đường ống được rút nhanh chóng.
  • Van xả khí có cấu tạo đơn giản và nhẹ giúp việc vận chuyển và lắp đặt dễ dàng.
  • Van xả khí có gắn lọc nước nhằm ngăn ngừa lỗi hoạt động gây ra do vật lạ.
Xem thêm
  • Có Sẵn: còn hàng