Công ty TNHH TM DV KT Khang Thịnh (Khang Thịnh Water) là đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung ứng vật tư thiết bị ngành nước, thi công xây dựng và lắp đặt các công trình xử lý nước thải, nước cấp và các công tác liên quan đến xử lý môi trường. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cùng tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, những giải pháp công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong ngành nước từ việc cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt và vận hành các công trình xử lý nước cấp, nước thải và môi trường.

Logo Khang Thịnh Water

☑ Khang Thịnh Water cung cấp đến khách hàng các thiết bị, công nghệ chất lượng cao, đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình tư vấn và lắp đặt, bảo trì thiết bị.

☑ Khang Thịnh Water sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi về các sản phẩm của Khang Thịnh.

☑ Khang Thịnh Water giám sát, hỗ trợ ngay từ giai đoạn đầu tiên để đảm bảo cho các thiết bị, công nghệ hoạt động theo đúng thiết kế.

Công ty TNHH TM DV KT Khang Thịnh hoạt động dựa trên năng lực và khả năng quản lý của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng các thiết bị chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Giám đốc Công ty Khang Thịnh cam kết sẽ huy động mọi nguồn lực để phát triển sản xuất kinh doanh, mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng, hiệu quả sản xuất cao và thân thiện với môi trường.