Vật liệu lọc & hóa chất

Cát thạch anh

Cát thạch anh được dùng nhiều trong trong hệ thống bể lọc công nghiệp, lọc giếng khoan, bồn lọc nước,… Cát thạch anh có công dụng khi nước đi qua lớp cát, sỏi chảy qua khe chụp lọc hay đan lọc các chất bẩn như lớp bông cặn của bùn và các vật khác được giữ lại trong lớp cát, sỏi làm nước trong.

Liên hệ tư vấn: 0936.011.721

Xem thêm
  • Có Sẵn: còn hàng
Sỏi lọc nước

Sỏi lọc nước được dùng trong hệ thống bể lọc công nghiệp, lọc giếng khoan, bồn lọc nước. Sỏi lọc có công dụng lọc cặn hay chất bẩn từ nước được giữ lại trong lớp cát, sỏi lọc làm nước trong chảy qua chụp lọc hay đan lọc.

Liên hệ tư vấn: 0936.011.721

Xem thêm
  • Có Sẵn: còn hàng
Than hoạt tính Antraxit (Anthracite)

Than hoạt tính antraxit (hay anthracite) là loại than đá cứng có ánh bán kim loại, và loại than này có hàm lượng carbon cao nhất, có ít tạp chất và cho năng lượng cao nhất trong tất cả các loại than.

  • Về tính chất vật lý, than antraxit có độ bền khá cao, có tính giòn, cứng.
  • Về tính chất hóa học, than ít bị biến đổi và có tác động bởi các loại chất hóa học khác nhau.

LIÊN HỆ : 0936 011 721

Xem thêm
  • Có Sẵn: còn hàng
Than hoạt tính gáo dừa

Than hoạt tính gáo dừa là một dạng sản phẩm được làm ra từ những vỏ gáo dừa già khô, có độ cứng cao và có độ ẩm thường không quá 15%.

Để tạo ra những sản phẩm than gáo dừa hoạt tính chất lượng thì nguyên liệu sẽ phải trải qua 2 quá trình chính là: than hóahoạt hóa trong những lò nung khổng lồ với nhiệt độ rất lớn có thể lên đến hàng nghìn độ C.

LIÊN HỆ : 0936 011 721

Xem thêm
  • Có Sẵn: còn hàng

Chuyên cung cấp các loại thiết bị lọc nước: vật liệu lọc nước, hóa chất xử lý, cát thạch anh và sỏi lọc nước đạt chuẩn.